Những thứ VE CHÓ sợ nhất

Bạn đang nuôi một chú cún thì phải biết những đều này, đây là những thứ mà VE CHÓ rất sợ, cùng Vương Quốc Chó Shiba tìm hiểu nhé

Vòng Đời Của Bọ Chét

Long Não

Là một chất kết tinh trắng, giống như sáp, có mùi thơm hang đặc trưng, được dùng để treo trong tủ quần áo để đuổi gián, kiến,… Ngoài ra mùi của long não còn có tác dụng xua đuổi ve chó.

Cách sử dụng: Bạn nghiền nát long não, rồi xoa điều lên lông thú cưng, để 5-10 phút cho ve chó, bọ chét rụng xuống rồi có thể tắm cún lại bằng sữa tắm.

Tinh Dầu

Tinh dầu là một dạng chất lỏng, được chiết xuất từ lá, than, cây, hoa, quả… thực vật.

Ve chó rất sợ tinh dầu tram, cam, chanh… chỉ cần bạn mua một ít về xịt lên thú cưng ve chó cũng sẽ bỏ đi vì không chịu nổi mùi của tinh dầu.

Bột Hàn The (Borax)

Là một loại muối trắng đục, không mùi, dễ tan trong nươc, có khả năng diệt khuẩn và nấm.

Bạn có thể mua một ít bột hàn the, rắc lên sàn nhà, ổ của cún,.. Nếu rắc lên cún bạn nên tắm sau 5-10 phút để loại bỏ ve nhé.

Sữa tắm trị ve chó

Có rất nhiều loại sữa tắm chuyên dụng để trị v echo chó, có chứa một hàm lượng nhỏ các tinh chất, mùi hương đủ để làm ve chó sợ bỏ đi.

Bạn có thể tham khảo và mua về sử dụng vì phương pháp này tương đối đơn giản và hiệu quả.

Thuốc trị ve chó.

Thuốc trị ve chó sẽ diệt sạch 100% ve chó trong vòng 12-24 tiếng, nhưng bạn nên lựa chọn thuốc có hàm lượng độc tố ở mức an toàn cho thú cưng.

Bạn có thể tham khảo thuốc trị ve chó DogKingdom, đang là một trong số thuốc trị ve chó tốt nhất hiện nay.

Tư Vấn Miễn Phí

Facebook: Vương Quốc Chó Shiba
Call/Zalo: 0969692424

Facebook Comments